Vị Trí Thanh Hà New City

Dự án Thanh Hà New City Hải Dương sở hữu địa thế vàng, được bao quanh bởi hệ thống kênh điều hòa xanh mát, nơi hội tụ sinh khí, lắng đọng tài lộc, không chỉ đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp mà còn là kênh đầu tư bền vững cho tương lai. Vị trí giáp về phía Đông và phía Tây dự án là đất nông nghiệp của xã Tân An; phía Nam giáp đường tỉnh 390 và khu dân cư hiện hữu và phía Bắc giáp khu dân cư Đình Trọng xã Tân An.

Về phương án quy hoạch xây dựng huyện Thanh Hà đén năm 2030, tầm nhình đến năm 2050, tại hội nghị lần thứ 32 của Ban Thường vụ tỉnh Hải Dương cho hay, sẽ tiếp tục bổ sung quy hoạch các tuyến giao thông mới nhằm tháo ngỡ những điểm ngẽn về giao thông cả huyện Thanh Hà. Đồng thời, tạo động lực phát triển, quy hoạch các trục đường Đông – Tây, Bắc – Nam của huyện, nâng cấp cầu Gùa và tuyến 390, bổ sung các bến thủy nội địa và nâng cao chất lượng các tuyến đường đê.

Đặc biệt, về phương án triển khai đầu tư xây dựng nút giao kết nối với đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng sẽ sớm được hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Tỉnh sẽ tập trung mọi nguyền lực và vận động các doanh nghiệp hưởng lợi trực tiếp từ việc hoàn thành nút giao đóng này.

7 Lý do sở hữu, đầu tư dự án Thanh Hà New City Hải Dương

  • Tọa lạc tại vị trí vàng trung tâm thị trấn Thanh Hà, liền kề TP Hải Dương nơi được ví như trái tim của vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ
  • Sở hữu mạng lưới giao thông kết nối đồng bộ, thuận lợi di chuyển đến vùng lõi đô thị của tỉnh và các địa phương lân cận, cũng như các khu công nghiệp trọng điểm trên địa bàn Hải Dương
  • Tiện ích nội khu đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu an cư, sinh hoạt của cộng đồng dân cư.
  • Quy hoạch hiện đại, phân khu chức năng khoa học, hiện đại bậc nhất thị trấn Thanh Hà.
  • Không gian sống sinh thái với mật độ cây xanh ấn tượng, kết hợp kênh điều hòa đem đến không khí trong lành, mát mẻ.
  • Pháp lý hoàn thiện, sở hữu lâu dài đánh trúng vào tâm lý “ăn chắc mặc bền” của người Việt.
  • Số lượng sản phẩm hữu hạn, tính thanh khoản cao, tiềm năng gia tăng giá tốt nhờ quy hoạch phát triển của địa phương trong tương lai gần.